Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 16/11/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum đã long trọng tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2017.

image.png

Dự buổi kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Thị Thái Bình, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Mân, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum cùng các đồng chí lãnh đạo các ban ngành của UBND thành phố.

Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum có Nhà giáo ưu tú Nguyễn Hóa, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện Hội Cựu giáo chức thành phố; các đồng chí nguyên lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo đã nghỉ hưu và chuyển công tác khác.

Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Trần Việt Hùng, thành ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo. Về phía các trường có đầy đủ Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS của 85 trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trực thuộc.

Buổi Lễ kỉ niệm đã diễn ra trong không khí long trọng, đầm ấm, thấm nghĩa tình.

Đồng chí Trần Việt Hùng, thành ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu ôn truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Đồng chí Nguyễn Thanh Mân, thành ủy viên, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum phát biểu ghi nhận những thành tích mà ngành giáo dục đã đạt.

Nhà giáp ưu tú Nguyễn Hóa, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu